TIN TỨC

Quà tặng cực hot của Reno8T 5G - Loa Bluetooth Olike S2 để bàn trendy, vừa là đèn ngủ và đồng hồ, mang đi picnic cực tiện!

Quà tặng cực hot của Reno8T 5G - Loa Bluetooth Olike S2 để bàn trendy, vừa là đèn ngủ và đồng hồ, mang đi picnic cực tiện!

Reno8 T sẽ là dòng Reno tiếp theo của OPPO được trình làng vào ngày 1/2 tới đây. Đặc biệt, kể từ ngày 26/1, khi đặt trước Reno8 T 5G, khách hàng sẽ được nhận quà tặng cực hot là loa Bluetooth Olike S2 để bàn trendy, vừa là đèn ngủ và đồng hồ, mang đi picnic cực tiện. Bài viết dưới đây, hãy cùng mình giải mã xem món quà ấn tượng này được trang bị những tiện ích gì hấp dẫn nhé.

Loa Bluetooth Olike S2 - Quà tặng cực hot khi đặt mua OPPO Reno8 T 5G

Thiết kế loa Bluetooth Olike S2

Loa Bluetooth Olike S2 sở hữu một vẻ ngoài vô cùng thanh lịch, sang trọng với màu sắc tinh tế. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị tay cầm tiện lợi và khả năng kháng nước IP57 giúp bảo vệ loa tốt hơn. Trên phần tay cầm còn tích hợp sẵn cảm biến đèn với 3 chế độ ánh sáng, giúp bạn tùy chọn độ sáng cho phù hợp với không gian cũng như hoạt động hiện tại.

Loa Olik S2 sở hữu một vẻ ngoài vô cùng thanh lịch, sang trọng với màu sắc tinh tế

Bên cạnh đó, thiết kế đèn cũng khá thông minh khi bạn chỉ cần chạm vào thanh cảm ứng là có thể chỉnh mức độ sáng lý tưởng, cụ thể:

- Để bật chế độ đèn ngủ với độ sáng 30%: Chạm 1 lần

- Để tăng độ sáng lên 70%: Chạm 2 lần

- Để tăng độ sáng lên 100%: Chạm 3 lần

- Để tắt chế độ đèn ngủ: Chạm 4 lần

- Khi bạn khởi động lại đèn, ánh sáng sẽ lần lượt thay đổi.

Thiết kế đèn khá thông minh, bạn chỉ cần chạm vào thanh cảm ứng là có thể chỉnh mức độ sáng lý tưởng

Các phím vật lý của loa Bluetooth Olike S2 cũng được bố trí khá hợp lý giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mở các chế độ. Việc kết nối loa cũng dễ dàng chỉ với thao tác bật nút bluetooth, sau đó sẽ xuất hiện âm thanh báo tính năng loa đã được kích hoạt. Lúc này, bạn chỉ cần mở smartphone rồi chọn kết nối với loa Olike S2 là được.

Chất lượng âm thanh

Loa Olike S2 mang đến chất âm trong trẻo và âm bass mạnh

Loa Olike S2 cung cấp chất âm to và rõ ràng ở mọi vị trí nhờ có lỗ loa đều, giúp bạn thoải mái tận hưởng âm nhạc sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ngoài ra, chất âm trong trẻo và âm bass mạnh của loa cũng phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Thời lượng pin

Về pin, loa Bluetooth Olike S2 được cung cấp năng lượng bởi viên pin 1.800 mAh, cho thời lượng sử dụng cả ngày dài mà không lo cạn pin. Đáng chú ý, khi gần hết pin, loa sẽ phát ra âm báo để người dùng biết và nhanh chóng sạc lại cho loa.

Loa cung cấp thời lượng sử dụng cả ngày dài mà không lo cạn pin

Ngoài ra, loa cũng được tích hợp cổng sạc Type-C thông dụng và phổ biến với nhiều người dùng.

Tính năng khác

Không chỉ sở hữu thiết kế bắt mắt và chất lượng âm thanh tốt, loa Bluetooh Olike S2 còn được tích hợp thêm chế độ đồng hồ, cho phép bạn xem giờ hoặc cài đặt báo thức rất tiện lợi. Để cài đặt đồng hồ, bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn vào nút MODE > Chọn Cài đặt đồng hồ > Chọn Cài đặt báo thức.

Loa còn được tích hợp thêm chế độ đồng hồ, cho phép bạn xem giờ hoặc cài đặt báo thức rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng loa Bluetooth Olike S2 như một chiếc sạc dự phòng cho các thiết bị khác nhờ được trang bị khả năng sạc không dây tiên tiến. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng loa để làm giá đỡ điện thoại rất tiện lợi.

Bạn có thể sử dụng loa Bluetooth Olike S2 như một chiếc sạc dự phòng cho các thiết bị khác

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật trên đây có thể thấy loa Bluetooth Olike S2 là một món quà tặng vô cùng tuyệt vời, vừa là một món trang trí bắt mắt, vừa giúp bạn nghe nhạc giải trí, đồng thời cũng rất hữu ích với nhiều tính năng thú vị đi kèm. Những thông tin liên quan