Thông tin chung

Apple iPhone 14 Plus 256GB

20,200,000 đ

Màu Sắc

Purple
Blue
Starlight
Midnight
Red
Yellow

Mã sản phẩm

Bảo hành 01 năm. Xem chi tiết

***Bộ sản phẩm tiêu chuẩn

Sản phẩm không có củ sạc và tai nghe

- Phụ kiện : Máy, cáp Lightning

Có hàng tại Ánh Dương Mobile 

696-698 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5

+ Tặng Ốp lưng

+ Tặng Dán cường lực

+ Hỗ Trợ Trả Góp 0% thông qua thẻ Visa, mastercard các Ngân Hàng ANZHSBCMaritime BankSacombankEximbank, ShinhanTechcombankVIBVP Bank Nam ÁStandard CharteredSCBOCBFE CreditTP BankKIENLONG BankVietcom BankBIDV

       (*** Gọi Hotline để biết phí dịch vụ chuyển đổi trả góp)

TỔNG QUÁT
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
HÌNH ẢNH

OS 16 cho phép bạn tùy chỉnh Màn hình khóa của mình theo những cách mới thú vị. Xếp lớp một bức ảnh để làm cho nó nổi bật. Theo dõi vòng Hoạt động của bạn. Và xem các bản cập nhật trực tiếp từ các ứng dụng yêu thích của bạn.

Các tính năng an toàn mới quan trọng mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ cần đến.

SOS khẩn cấp qua vệ tinh.

Nếu bạn không có dịch vụ di động hoặc Wi-Fi, iPhone cho phép bạn nhắn tin các dịch vụ khẩn cấp qua vệ tinh.

Phát hiện sự cố kêu gọi trợ giúp khi bạn không thể.

iPhone 14 có thể phát hiện một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng, sau đó gọi 911 và thông báo cho các liên hệ khẩn cấp của bạn.

Có được thời lượng pin tốt nhất từ ​​trước đến nay trên iPhone 14 Plus. Và thời lượng pin cả ngày tuyệt vời trên iPhone 14. Lên đến 26 giờ phát lại video trên iPhone 14 Plus. Lên đến 20 giờ phát lại video trên iPhone 14. Thêm bộ sạc MagSafe để sạc không dây nhanh hơn.

Thêm 21% màn hình. iPhone 14 Plus có màn hình Super Retina XDR siêu lớn.

Công nghệ OLED mang lại độ tương phản đáng kinh ngạc cho người da trắng sáng và người da đen thực sự. Độ phân giải cao và độ chính xác màu sắc giúp mọi thứ trông sắc nét và chân thực. True Tone giúp màn hình của bạn dễ nhìn hơn bằng cách điều chỉnh theo ánh sáng xung quanh.

Chi tiết chi tiết hơn. Màu sắc sặc sỡ hơn. Nhiều bức ảnh hoành tráng hơn.

Camera chính mới và khả năng xử lý hình ảnh được cải tiến cho phép bạn chụp được nhiều bức ảnh giật gân hơn trong mọi loại ánh sáng - đặc biệt là ánh sáng yếu. Ảnh chụp thiếu sáng tốt hơn 2,5 lần trên máy ảnh chính. Ảnh chụp thiếu sáng tốt hơn gấp 2 lần trên máy ảnh Ultra Wide.

Go steady.

Cho dù bạn đang quay phim khi đi bộ đường dài trên một con đường mòn đầy đá hay đuổi con bạn qua công viên, hãy thử Chế độ hành động để có video cầm tay mượt mà.

Phim gia đình giống Hollywood phim.

Chế độ điện ảnh tự động chuyển tiêu điểm đến chủ thể quan trọng nhất trong một cảnh, giống như các nhà làm phim vẫn làm. Và bây giờ bạn có thể quay ở 4K ở tốc độ 24 khung hình / giây - cùng tốc độ khung hình mà bạn thấy trong phim.

Selfies you’ll flip over.

Chụp ảnh cận cảnh và chụp nhóm sắc nét nhất, đầy màu sắc nhất của bạn nhờ vào camera trước TrueDepth mới với khả năng tự động lấy nét và khẩu độ lớn hơn.

A15 Bionic. Fast that lasts.

iPhone 14 có cùng một con chip siêu cấp trong iPhone 13 Pro. A15 Bionic, với GPU 5 lõi, cung cấp sức mạnh cho tất cả các tính năng mới nhất và làm cho các trò chơi đồ họa cường độ cao và các ứng dụng AR trở nên siêu mượt. Thiết kế bên trong được cập nhật mang lại hiệu quả tản nhiệt tốt hơn, vì vậy bạn có thể tiếp tục hoạt động lâu hơn.